0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

dt2

0906.857.838 - 0938.084.938

sl1
rsz_ef9397506cbd96e3cfac

BUDS COFFEE nhận rang xay cà phê , chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TPHCM

Tự hào là thương hiệu cà phê sạch tại Việt Nam , BUDS COFFEE nhận rang xay cà phê , chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TPHCM các tỉnh lân cận Lâm Đồng!
♨Chúng tôi nhận rang cà phê gia công với số lượng linh động không giới hạn, đặc biệt có cung cấp sẵn cà phê nhân và dịch vụ giao hàng linh động trên toàn quốc.
Dịch vụ chúng tôi nhận rang xay :
Cà phê mộc : Giá vui lòng liên hệ

Cà phê rang bơ: bao gồm giá rang mộc + giá phụ liệu (bơ, rượu, muối…) : Giá vui lòng liên hệ .
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê hạt của Buds coffee???

✿Để cho ra một mẻ rang chất lượng không phải là một chuyện đơn giản. Chúng ta phải nắm chắc một số yếu tố quan trọng như: mục đích sử dụng, cách thức pha chế cà phê, gu cà phê gì, màu cà phê đúng chuẩn cần đạt đến, nhiệt độ thích hợp, sự thay đổi mùi và vị của hạt cà phê trong quá trình rang… thì mới có thể cho ra những hạt cà phê chất lượng và đúng chuẩn.

✿Tự tin với chất lượng từ những hạt cà phê mà Buds Coffee cho ra, chúng tôi xin nêu ra những ưu điểm về mình để quý khách hàng có thể tham khảo và tin tưởng lựa chọn dịch vụ rang gia công cà phê hạt của BUDS

✿Kỹ thuật viên rang xay cà phê được đào tạo bài bảng, kỹ càng về quá trình rang gia công: Nắm bắt tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê trong quá trình rang, sự thay đổi màu sắc và mùi vị của hạt cà phê theo nhiệt độ và thời gian rang.

✿Đảm bảo cho ra những hạt cà phê chất lượng đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng,lò rang cà phê hiện đại đảm bảo kiểm soát quá trình rang một cách tuyệt đối.

✿Không bị cháy hổn như các cách rang truyền thống trước kia,áp dụng theo đúng kỹ thuật rang xay tiêu chuẩn và kinh nghiệm rang gia công lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ cho ra những hạt cà phê ngon tuyệt theo đúng yêu cầu của quý khách.

✿Giá rang gia công cà phê hợp lý,với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ rang xay và đưa ra mức giá vô cùng hợp lý để quý khách hàng có thể tiết kiệm thêm phần nào chi phí đầu vào,điều này sẽ có lợi cho cả hai bên.

✿Còn nếu quý khách muốn tận mắt kiểm tra chất lượng cà phê nhân trước khi rang thì có thể đến lò rang của chúng tôi qua địa chỉ "199/20 Khu Phố Quảng Đức , Thị Trấn Đinh Văn , huyện Lâm Hà , tỉnh Lâm Đồng" để xem hàng,sau đó những lần tiếp theo thì chỉ cần ngồi tại nhà gọi điện là được,vô cùng tiện lợi.


✿Tiết kiệm các khoản chi phí không cần thiết,không cần phải bỏ thêm một số tiền lớn để đầu tư máy rang, không cần phải bỏ công sức để đi học bí quyết rang xay, rồi phải bỏ thêm một thời gian dài để có được kinh nghiệm cho ra hạt cà phê ngon… Những điều đó hãy để BUDS lo.
☎ 0919992140 ( Thắng ) 24/24
Chuyên cà phê mộc , cà phê sạch , nhận rang gia công cà phê khi bạn có nhu cầu , chỉ cần bạn gọi chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ
Xưởng sản xuất : 199/20 Khu Phố Quảng Đức , Thị Trấn Đinh Văn , huyện Lâm Hà , tỉnh Lâm Đồng
Trụ sở : Số 9 đường Số 2 ,Phường Bình Thọ ,Q. Thủ Đức
Văn Phòng Đại Diện : 164B Đỗ Bí , Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú
♨BUDS COFFEE - Nào,thưởng thức bạn!

Tìm kiếm bài viết

Tin tức & sự kiện

Văn hóa cà phê

 • Mô tả Đối với hàng triệu người trên khắp thế giới, ngồi trong một quán cà phê với một ly cà phê thơm ngon là một trong những niềm vui lớn của cuộc sống. Nâng cao trải nghiệm này là quán cà phê đặc sản, nơi một barista lành nghề có thể làm cho bạn một ly cà phê chất lượng tốt và chỉ là cách bạn yêu thích nó như thế nào.
 • Bài viết mới

 • Mô tả ng gia công cà phê hạt tại TPHCM các tỉnh lân cận Lâm Đồng!
 • BUDS COFFEE nhận rang xay cà phê , chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TPHCM

 • Mô tả Tự hào là thương hiệu cà phê sạch tại Việt Nam , BUDS COFFEE nhận rang xay cà phê , chuyên cung cấp dịch vụ rang gia công cà phê hạt tại TPHCM các tỉnh lân cận Lâm Đồng!
 • Liên hệ trang chủ

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Địa chỉ
  Invalid Input

  Điện thoại(*)
  Invalid Input

  Email
  Trường bắt buộc

  Nội dung
  Trường bắt buộc

  Gửi ngay

  dt2 

   

  CÔNG TY TNHH BUDS COFFEE

   

  BUDS COFFEE CO. LTD

   

  Phân Phối 1 :  Số 9 Đường số 2, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức ,TPHCM

  Phân Phối 2 :  Số 77 Lê Quang Sung , P.2 , Q.6 , TPHCM

  ĐT :  (028).66.846.877

  Xưởng SX : 199/20 KP Quảng Đức, TT Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng

  Điện thoại :  0919.992.140 

  Hotline :  0906.331.838 - 0938.084.938

  ĐT :  (028).38.972.952

  Website: www.budscoffee.com.vn